Cửa nhôm xingfa tại tp hồ chí minh

Cửa nhôm Xingfa tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, các công ty nhôm kính tại thành phố Hồ Chí Minh đang đẩy mạnh sản xuất cửa nhôm Xingfa tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa nhôm xingfa còn được người tiêu dùng gọi là Xin Fa, hay Sin Fa, là cách phiên âm tiếng Việt của cửa nhôm Xingfa.

Tại sao nên sử dụng cửa nhôm Xingfa?

Độ dày của cửa nhôm Xingfa là 2mm đối với cửa đi và 1.4mm đối với cửa sổ. Đây là độ dày lý tưởng để đánh mạnh vào tâm lý khách hàng. Bởi trước đây trên thị trường cửa nhôm chỉ dày 1.0-1.2 mm. Nhôm Xingfa đã tạo ra một bước đột phá mới về trọng lượng. Đánh vào tâm lý ưa chắc chắn của khách hàng. Mặc dù độ dày nhôm theo yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế là 1.4mm đối với cánh cửa trên 2m2, và dưới 2m2 độ dày nhôm an toàn là 1.0-1.2mm. Nhưng đối với khách hàng độ dày nhôm 2.0mm đã tạo nên 1 sự yên tâm nhất định. Đó là lý do chính giúp Xingfa khẳng định thương hiệu, lấy niềm tin của khách hàng ngay khi đặt chân tới thị trường Việt Nam.

Hồ Chí Minh cũng không ngoại lệ, khi mà nhôm Việt đang có thick in 1.4mm trở xuống, thường sử dụng là 1.2mm thì với độ dày nhôm 2.0mm và giá nhôm rẻ hơn, xingfa đã nhanh chống chiếm lĩnh thị trường.Cửa nhôm Xingfa tại thành phố hồ chí minh

Màu sắc: Từ trước năm 2010, màu cửa nhôm tại Việt Nam chủ đạo là màu trắng sữa, trắng mờ, màu vàng óng, vân gỗ. Thì với sự ra đời của nhôm Xingfa với màu sắc đa dạng như: Cà phê, trắng sữa, vân gỗ, cà phê thực sự đã tạo 1 bước ngoặt lớn trong định hình tiêu dùng cửa nhôm kính tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa nhôm xingfa màu vân gỗ

Phụ kiện Kinglong: Với giá phụ kiện bước đầu chỉ dưới 500,000 vnđ/bộ giành cho nhôm thường, thì khi sử dụng nhôm Xingfa với giá phụ kiện hàng triệu đồng/bộ tương đương với chất lượng vượt trội, phụ kiện Kinglong đã giúp cho nhôm Xingfa áp đảo hoàn toàn nhôm nội.

Phụ kiện Kinlong chính hãng

Nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa: Với nhôm cỏ máy móc sử dụng thô sơ, khi làm cửa nhôm Xingfa đòi hỏi máy móc kỹ thuật phải có độ chính xác cao. Có lẽ đây là nguyên nhân cốt lõi đã biến xingfa trong vòng 8 năm đã chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa tại tp hồ chí minh

Hai năm gần đây, các công ty sản xuất nhôm cao cấp đã liên tiếp đưa ra những sản phẩm mới, nhôm Xingfa đang dần bị mất lợi thế độc tôn của mình. Trên tư cách một người kỹ thuật, tôi sẽ khuyên bạn sử dụng cửa nhôm xingfa. Nhưng trên tư cách một người kỹ thuật đồng thời cũng là một người tiêu dùng tôi đề nghị các bạn hãy xem thêm về các sản phẩm khác nữa cũng mặt hàng như Hondalex cửa Việt Nhật, Việt Pháp, HMA, PMA... Nguyên nhân tại sao tôi lại khuyên các bạn như vậy? Các bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên Viettindoor để được giải đáp.

VIETTINDOOR - NIỀM TIN VIỆT

Tư vấn nhanh
0902 38 2628
Địa chỉ:
Số 19/5 Nhị Bình 19, Xã Nhị Bình, H.Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Nhà Máy Nhôm kính: Số 5/3B, Nguyễn Ảnh Thủ, P. Trung Mỹ Tây, Q 12, TP. Hồ Chí Minh
Nhà máy gỗ: 175A, Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q 12, TP Hồ Chí Minh
 
 
Dự án ViettinDoor

 Cao ốc Mỹ Vinh(250, p.6, q.3, TP.HCM

Cao Ốc Hiệp Phú (Quận 9)Cao Ốc An Thịnh(P. An Phú, Quận 2)Tòa nhà Indochina Park Tower

thap muoi elevator

profils systemers

an phú thịnh

hòa bình

vinaconex

investco

nam long

Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media